0
Đánh giá của bạn
Xếp hạng
Hạng thứ ???, truyện có 386 lượt xem
Tác giả
Thể loại
Trạng thái
Hoàn thành
0 nhận xét
Thêm vào Tủ truyện

Lục Hành công việc tốt, làm người chính trực, còn là đại tạp viện bên trong mọc được tốt nhất nhìn nam nhân. Đáng tiếc hắn có cái mạnh mẽ ngang ngược cực phẩm mẹ ruột, bốn cái đệ đệ muội muội suốt ngày lải nhải, đầu óc cũng không quá bình thường.

Nguyệt Miên là sản xuất đại đội trưởng được nhất dấu hiệu khuê nữ, nàng có cái bí mật, nàng có thể cùng mèo trao đổi, luôn có thể theo miêu mị nơi đó nắm giữ một tay tin tức. Đáng tiếc nàng từ nhỏ đã bị cho rằng là cái kẻ ngu.

Nguyệt Miên gả cho Lục Hành về sau, tất cả mọi người nói cũng chính là bọn họ lẫn nhau lẫn nhau không chê, thật là khờ tử cực phẩm một nhà thân.

Cưới sau Nguyệt Miên phát hiện, người Lục gia cũng không phải là ngoại nhân nói như vậy đáng sợ, hơn nữa mặc kệ việc lớn việc nhỏ, chỉ cần là nàng làm, tại người Lục gia trong mắt đều là chuyện tốt.

Nàng tham ngủ.

Lục Hành: Vợ ta khẳng định là lo lắng thân thể ta mệt nhọc, cho nên cho ta làm mẫu thế nào bảo dưỡng thân thể, ta muốn càng thương nàng hơn.

Nàng kén ăn.

Bà bà: Con dâu ta khẳng định là đau lòng ta làm việc vất vả, cho nên muốn đem đồ ăn đều lưu cho ta ăn, ta phải đối đãi nàng thật tốt.

Nàng không am hiểu làm việc nhà.

Tiểu thúc tử cô em chồng: Tẩu tẩu khẳng định là muốn cho chúng ta nhiều làm việc nhà, tốt bồi dưỡng chúng ta độc lập sinh hoạt năng lực, chúng ta muốn chịu khó một ít, không thể cô nàng một phen khổ tâm.

Lục Hành toàn gia đều cảm tạ trời xanh, bọn họ cái này không phải cưới cái kẻ ngu nha, rõ ràng là nhặt nhạnh chỗ tốt một cái đại bảo bối!

Nguyệt Miên cũng nghĩ không thông, vì cái gì người khác sẽ coi là Lục gia là đầm rồng hang hổ, nàng rõ ràng gả một hộ người tốt nhất gia nha!

Đại tạp viện bên trong mèo nói cho Nguyệt Miên, nàng bà bà là trùng sinh, Nguyệt Miên trong lòng vui mừng, vậy còn chờ gì? Bà bà đau như vậy nàng, nàng tranh thủ thời gian ôm chặt căn này lớn thô chân a!

Thời gian cứ như vậy vượt qua càng náo nhiệt.

Lúc trước thu Lục Hành một trăm khối lễ hỏi sau lại chết sống không nguyện ý gả, cưỡng ép đem đoạn này hôn sự giao cho Nguyệt Miên Nguyệt Linh lan trợn tròn mắt.

Đại tạp viện bên trong xuyên thư nữ, trùng sinh nữ cũng trợn tròn mắt, Lục gia cái này toàn gia cực phẩm, thế nào không pháo hôi?

[ giá không, trưởng thành hình nữ chính, một mực tại chậm rãi trở nên thành thục ổn trọng, củ cải rau xanh đều có chỗ yêu, vứt bỏ văn không cần thông báo, chúc mọi người sinh hoạt vui sướng. ]

Nội dung nhãn hiệu: Thời đại kỳ duyên niên đại văn

Nhân vật chính: Nguyệt Miên, Lục Hành ┃ vai phụ: Lục gia mọi người chờ ┃ cái khác: Dự thu « nhân vật phản diện nhóm dễ thương muội muội [ niên đại ] » « bảy không hải đảo tiểu mẹ kế »

Một câu giới thiệu vắn tắt: Đại tạp viện sinh hoạt ngọt ngào

Lập ý: Thân tình, tình yêu, báo quốc

—————–

☙♥♥♥ ỦNG HỘ ĐỂ TA CÓ ĐỘNG LỰC CV NHÉ! ♥♥♥☙

Các bạn ủng hộ bằng 3 phương thức:

1. Đánh giá chất lượng truyện và bản convert.

2. Bấm đề cử, tặng hoa ❁.

3. Ấn nút ”Tặng kẹo” cuối chương.

Chân thành cảm ơn!