0
Đánh giá của bạn
Xếp hạng
Hạng thứ ???, truyện có 204 lượt xem
Tác giả
Thể loại
Trạng thái
Hoàn thành
0 nhận xét
Thêm vào Tủ truyện

Sống lại một đời, Vương Mân biết chịu thương chịu khó không dùng, này con dâu nuôi từ bé ai yêu đương ai đương.

Đời trước, Vương Mân cùng Hứa Nhất Ngưng phân biệt gả cho từ đồng nhất cái đại đội đi ra hai cái công nhân. Bất đồng là, Hứa Nhất Ngưng là thành phố lớn cô gái được nuông chiều, gả nam nhân có tiền đồ còn hiểu được đau tức phụ.

Mà thân là so sánh tổ Vương Mân là Vương gia từ nhỏ nuôi lớn đương con bò già sai sử con dâu nuôi từ bé, ngu muội vô tri. Nàng nam nhân là Hứa Nhất Ngưng vỏ xe phòng hờ, đã kết hôn tà tâm không chết đối nhà người ta nữ nhân như hổ rình mồi.

Đồng nhất cái người nhà viện Vương Mân làm xong việc còn phải cấp cô gái được nuông chiều Hứa Nhất Ngưng hỗ trợ, ngay cả trong tháng cũng là Vương Mân đang chiếu cố. Chỉ vì một câu nhi nữ thông gia kịch ngôn, tại Vương Mân không sinh được hài tử sau, nàng bị đuổi ra khỏi nhà cho nữ nhân khác dành ra chỗ.

Mọi người đều nói Vương Mân là tiểu đáng thương, nam nhân cùng nữ nhân khác nằm ở trên một cái giường. Không nghĩ đến sau đó không lâu Vương Mân làm buôn bán phát, cuộc sống so ai trôi qua đều sướng, thì ngược lại Vương gia làm mất một cái bảo bối.

Chồng trước tức nổ tung, cấp trên tân hôn thê tử vậy mà là hắn kia ngu muội vô tri vợ trước.