0
Đánh giá của bạn
Xếp hạng
Hạng thứ ???, truyện có 325 lượt xem
Tác giả
Thể loại
Trạng thái
Đang ra
0 nhận xét
Thêm vào Tủ truyện

Truyền thông đột nhiên tuôn ra nào đó mới vào nhân khí thần tượng chưa hôn sinh nữ, Tống Khiêm Minh bình thường tiến tới cần cù, nhất thời chi gian nhân thiết sụp đổ.

Nhưng tại đám người đều còn tại ăn dưa thời điểm, cảm giác đắc này đôi cha con có điểm đồ vật!

Tham gia thân tử tống nghệ bị ném tới vùng hoang vu dã ngoại, nữ nhi phúc vận bạo rạp, cái gì đều dễ như trở bàn tay, hắc phấn nhóm vô cùng đau đớn, giận mắng Tống Khiêm Minh không phải là một món đồ, thế nhưng bóc lột như vậy ngoan xảo nữ nhi!

Toàn võng hắc phấn: Tể tể, nhanh vứt bỏ ngươi kia đồ cổ daddy, đến mụ mụ ngực bên trong tới!

Manh tể: Ta gia daddy diễn kỹ tự nhiên, thuật cưỡi ngựa tiễn pháp vòng bên trong không người có thể địch, thư pháp tranh chữ càng là đại gia phong phạm, đi là không có khả năng đi, nhưng là có thể tìm cái mụ mụ tới ta gia.

“Đồ cổ” daddy Tống Khiêm Minh nghe vậy ngạo kiều cười một tiếng, ngoan tể chỉ có thể là hắn gia, chỉ có hắn mới là ngoan tể tốt nhất ba ba! Bất quá ngoan tể, ngươi như thế nào cấp ta thân cận lên tới?

Hắc phấn nhóm trầm tư: Không biết trước kia đen qua Tống Khiêm Minh còn có thể hay không cấp tể tể đương mụ mụ, có thể vòng qua Tống Khiêm Minh trực tiếp cấp tể tể đương mụ sao?

***

Tống Khiêm Minh bản là lan hướng một cái thân vương, tự đánh hoàng huynh kế vị lúc sau, mỗi ngày đùa chim xem hí lười nhác sống qua ngày hảo không được tự nhiên, đột nhiên có ngày xuyên qua, đối mặt này xa lạ thời đại, bị công ty nghiền ép hợp đồng cùng lác đác không có mấy tiền tiết kiệm, nhìn nhìn lại nhu thuận đáng yêu trên trời rơi xuống nữ nhi, hắn không thể không nhặt lại bản lãnh cần cù lên tới. . .

Không phải làm cái minh tinh sao, chẳng lẽ so kiếp trước trốn tránh ám sát, phụ tá hoàng huynh kế vị còn khó?