0
Đánh giá của bạn
Xếp hạng
Hạng thứ ???, truyện có 208 lượt xem
Tác giả
Thể loại
Trạng thái
Đang ra
0 nhận xét
Thêm vào Tủ truyện

Bắc Cực đại lục, trời cao địa rộng. Ở chỗ này, vạn tộc san sát, bách quốc cùng tồn tại, tông môn khắp nơi trên đất!

Tào Vô Đạo ngoài ý muốn xuyên việt đến một cái biên giới tiểu quốc hoàng tử trên thân, dung hợp tiền thân trí nhớ sau mới phát hiện, tiện nghi của mình phụ hoàng có mười một con nối dõi, còn hắn thì xếp hạng thứ chín, thâm thụ hoàng đế yêu thích.

Thế mà, trong triều lại là gian thần lộng quyền, quốc khố trống rỗng, binh yếu văn tàn, địch quốc vây quanh, Tào Vô Đạo xuyên việt trước một ngày, hoàng đế đương triều càng là đột nhiên băng hà đi hướng tây!

Tuyệt vọng thời khắc, Tào Vô Đạo trói chặt “Tối cường bạo quân hệ thống”, nhưng còn không đợi hắn cao hứng, liền kinh dị phát hiện, hắn cái này cả nhà không có một cái là đèn đã cạn dầu!

Đại hoàng huynh là ngàn năm cường giả chuyển thế, Nhị hoàng huynh là tu hành thiên tài, Tam hoàng huynh là khí vận chi tử, Tứ hoàng huynh là ma tộc, Ngũ hoàng huynh là phật môn phật tử, Lục hoàng huynh là Đạo tông Tiểu Thiên Sư, thất hoàng huynh tay cầm trọng binh, tám hoàng tỷ là thương hội hội trưởng, thập hoàng đệ là đại năng trọng sinh, thập nhất hoàng muội là yêu tộc công chúa!

Mẹ nó, đến cùng ai mới là nhân vật chính a? Một cái biên giới tiểu quốc vậy mà có nhiều như vậy treo so! Hệ thống: Không sao, ta sẽ ra tay. . .

“Đinh, chúc mừng kí chủ triệu hoán nhất lưu võ tướng, Điển Vi!”