0
Đánh giá của bạn
Xếp hạng
Hạng thứ ???, truyện có 86 lượt xem
Tác giả
Thể loại
Trạng thái
Hoàn thành
0 nhận xét
Thêm vào Tủ truyện

Triệu Doanh Doanh trưởng một trương tâm cơ mỹ nhân mặt, nhưng mỗi lần cùng ở nhà tỷ muội giao chiến đều thua rất thảm, đại khái là bởi vì đầu óc đều dùng để đổi mỹ mạo.

Ngày nào đó nàng lại bị tỷ muội hãm hại, bị phụ thân răn dạy, phạt quỳ từ đường. Từ từ đường đi ra sau, Triệu Doanh Doanh đối nguyệt hứa nguyện, hy vọng thần tiên hiển linh, phù hộ nàng lần sau có thể thắng được muội muội.

Từ trên trời giáng xuống một cái viên giấy, thượng đầu chi tiết viết giáo nàng như thế nào nhường muội muội ăn quả đắng.

Từ từ sau đó, thần tiên liền vẫn luôn phù hộ Triệu Doanh Doanh, mỗi lần cùng tỷ muội giao phong, nàng đều có thể thắng, không bao giờ tất chịu khi dễ.

Ngày nào đó nàng gặp được vị hôn phu cùng muội muội nhu tình mật ý, vị hôn phu mắng nàng là cái ngực lớn nhưng không có đầu óc ngu xuẩn, một chút cũng chướng mắt nàng.

Triệu Doanh Doanh chọc tức, đêm đó lại đối ánh trăng hứa nguyện, khẩn cầu thần tiên ban nàng một cái so vị hôn phu quan lớn gấp trăm lần phu quân, tức chết vị hôn phu cùng muội muội.

Thần tiên lại chỉ dẫn, muốn nàng đi gõ vang cách vách sân môn, đó chính là nàng tương lai vị hôn phu.

Triệu Doanh Doanh đi, gặp được một vị so vị hôn phu đẹp mắt gấp trăm lần nam nhân, mà nghe nói là kinh thành đến đại quan, nàng vui vô cùng.

Sau này tùy phu quân trở lại kinh thành, mới biết hiểu phu quân không chỉ là đại quan, càng là dưới một người trên vạn người hiển hách quyền thần Hoắc Bằng Cảnh.

Triệu Doanh Doanh nhất thời sợ hãi không thôi, sợ vị này phu quân phát hiện mình là cái ngu ngốc, là dựa vào thần tiên phù hộ mới mê hoặc tâm trí hắn.

Đêm đó nàng trộm đạo chuồn ra phòng, lại đối nguyệt hứa nguyện, lại nghe thấy sau lưng một tiếng cười khẽ, là nàng kia phu quân.

Hoắc Bằng Cảnh dắt ngu ngốc nương tử tay, về phòng ngủ: “Nào có cái gì thần tiên, kia đều là ta đang giúp ngươi, lạnh chết, trở về ngủ.”