0
Đánh giá của bạn
Xếp hạng
Hạng thứ ???, truyện có 182 lượt xem
Tác giả
Thể loại
Trạng thái
Hoàn thành
0 nhận xét
Thêm vào Tủ truyện

Tô Yếp Tinh xuất thân hào môn Tô gia, còn sinh được tuyệt mỹ, trắng mịn khuôn mặt nhỏ nhắn, mắt hạnh ngọt ngào, cười một tiếng đứng lên liền tựa mùa xuân đều nở rộ ở ánh mắt của nàng trong.

Bên người không người không yêu nàng, nàng cũng chưa từng có cái gì không chiếm được, thế cho nên nàng dưỡng thành muốn cái gì liền muốn cái gì ngang ngược.

Có một ngày, nàng nhìn trúng đến biểu đệ gia học bổ túc Lục Dã.

Lục Dã sinh được mi xương thâm thúy, mũi cao ngất, liền trước mắt về điểm này lệ chí đều hoàn toàn đạp trên nàng thẩm mỹ châm lên.

Nàng nhất kiến chung tình.

Vì thế, theo trước theo sau, sở hữu theo đuổi người thủ đoạn Tô đại tiểu thư đều đem hết, nàng vì hắn viết thư tình, vì hắn chiếm vị, thậm chí còn không để ý cha mẹ phản đối, đầu tư Lục Dã thử vai qua đoàn phim, làm nữ chính, cùng Lục Dã đóng vai một đôi người yêu, đời đời kiếp kiếp, triền triền miên miên.

Lục Dã nhìn nàng ánh mắt càng ngày càng mềm, liền ở Tô Yếp Tinh cho rằng Lục Dã này khối ngoan thạch thật muốn gật đầu thì cái kia trong kịch ôn nhu thiếu niên lại đột nhiên ác liệt cười một tiếng: “Đại tiểu thư thuần phục trò chơi còn chưa chơi đủ sao?”

Tô Yếp Tinh trong lòng bị kích động, nói: “Không đủ.”

Cùng cầm ra 2000 vạn, hỏi hắn có theo hay không.