0
Đánh giá của bạn
Xếp hạng
Hạng thứ ???, truyện có 199 lượt xem
Tác giả
Thể loại
Trạng thái
Hoàn thành
0 nhận xét
Thêm vào Tủ truyện

Đời trước ngôi vị hoàng đế tranh đoạt trung, cái kia không được coi trọng, mặc cho người khi dễ Thất hoàng tử Tiêu Trục, vậy mà thí phụ sát huynh, trở thành độc chưởng đại quyền, máu lạnh tàn nhẫn tân đế.

Thượng vị sau hắn đem sở hữu khi dễ qua hắn người toàn bộ chém đầu, huyết tẩy triều đình, thủ đoạn ngoan tuyệt.

Một khi trọng sinh, Khương Thiện Ninh nhớ tới Tiêu Trục nửa tháng trước vừa bị từ Vĩnh Kinh lưu đày đến Sóc Châu thành, huynh trưởng của mình ngày ấy không biết sao xui xẻo chê cười Tiêu Trục.

Nàng lặng lẽ tiến đến phủ đệ của hắn thăm dò đến cùng, vừa vặn nhìn đến cái kia suy nhược thiếu niên bị người đè xuống đất khi dễ, cả người là tổn thương, chứa đầy huyết vụ con ngươi sắc bén như đao.

Khương Thiện Ninh trong lòng không đành lòng, đang muốn tiến lên cứu hắn thì mặt đất thiếu niên lại chậm rãi đứng lên, mặt vô biểu tình niết đoạn một người trong đó cổ.

Nàng trốn ở nơi hẻo lánh run rẩy, Tiêu Trục lại quay đầu nhìn về phía nàng, nửa khuôn mặt che ở nồng đậm vết máu hạ, khóe miệng lộ ra thâm trầm ý cười.

Vì để tránh cho Khương gia ngày sau thảm trạng, Khương Thiện Ninh chịu đựng sợ hãi không ngừng tiếp cận hắn, cho hắn ấm áp, phí tâm lấy lòng hắn.

Sau này hắn leo lên đế vị, Khương Thiện Ninh rốt cuộc tùng hạ một hơi, đang muốn rời đi thì lại bị Tiêu Trục vây ở trong lòng.

Hắn run tay xoa gương mặt nàng, ý cười không đạt đáy mắt, khóe mắt đỏ sẫm: “A Ninh, là ngươi trước đến trêu chọc ta.”