0
Đánh giá của bạn
Xếp hạng
Hạng thứ ???, truyện có 43 lượt xem
Tác giả
Thể loại
Trạng thái
Đang ra
0 nhận xét
Thêm vào Tủ truyện

Ở tiên hiệp tiểu thuyết « Vong Xuyên Kiếp » bình luận khu, vẫn luôn có một cái kéo dài không dưới đề tài, đó chính là nam chủ chi tranh.

Ngu Lạc Nha sai đem nhân vật phản diện áp thành nam chủ, một đường đập sai cp, tức giận đến ở trên mạng điên cuồng phát ra.

Một giây sau liền xuyên vào trong sách, còn trói định một cái yêu đương não cứu vớt hệ thống.

Mà nàng muốn cứu vớt đối tượng, chính là trong sách nhân vật phản diện nam nhị, yêu đương não thập cấp bệnh nhân, bệnh kiều cố chấp tiểu sư đệ —— Vân Nhạn.

Ngu Lạc Nha biết một bí mật, đó chính là Vân Nhạn hoạn có gián tiếp tính chứng mất trí nhớ, cho nên nàng luôn là lợi dụng cái này bug đi xoát hảo cảm độ.

Thẳng đến có một đêm nàng lại đi thời điểm, phát hiện thiếu niên ngồi ở tiểu hiên song hạ, vạt áo để ngỏ, tư thế lười biếng, giống như đang đợi nàng.

“Sư muội, ta từ.”

*

Vân Nhạn gần nhất trong đêm luôn luôn nghe một thanh âm, tựa như thiên âm.

“Vân sư ca, ta thích ngươi.”

“Vân sư ca, ta thích ngươi.”

“Vân sư ca, ta thích ngươi.”

Hắn rất sớm liền biết đây là một quyển sách.

Trong sách, hắn là một người người đều muốn tru diệt nhân vật phản diện, hắn sư tỷ là trong sách nữ chủ, hắn thật sâu ái mộ nàng, đến cuối cùng lại bị nàng một kiếm xuyên tim.

Mà trong quyển sách này, còn có một cái mười phần chán ghét dính nhân tinh, luôn luôn ý nghĩ nghĩ cách tiếp cận hắn, mục đích bất quá là vì gợi ra ca ca hắn chú ý mà thôi.

Một ngày, hắn trước mặt mọi người đi hướng nàng: “Nếu sư muội đối ta tình ý kéo dài, ta cũng thật là thích sư muội, vậy không bằng chúng ta liền. . . Ký khế ước đi.”