0
Đánh giá của bạn
Xếp hạng
Hạng thứ ???, truyện có 187 lượt xem
Tác giả
Thể loại
Trạng thái
Hoàn thành
0 nhận xét
Thêm vào Tủ truyện

“Sư huynh chết vào ta mười sáu tuổi.”

“Sư huynh không phải của ta bạch nguyệt quang, là trừ ta bên ngoài mọi người bạch nguyệt quang.”

“Ta cùng với sư huynh sống nương tựa lẫn nhau. Hắn làm cái gì đều thiên phú cao, ta làm cái gì đều thiên phú kém. Nhưng chúng ta môn phái diệt vong tiền, tiền sư phụ buộc hắn thề bảo hộ ta, hắn đành phải bái sư học nghệ tu tiên luyện kiếm, làm cái gì đều mang theo ta.”

“Ta ghen tị hắn, không thích hắn, mỗi ngày cùng hắn cãi nhau. Bởi vì tất cả mọi người thích hắn, tất cả mọi người đem ta xem như hắn con chồng trước. Những kia nữ kiếm khách nữ phù tu quấn quýt si mê hắn, lại đều đối với hắn bên cạnh ta chán ghét vô cùng.”

“Ta muốn chạy trốn cách sư huynh của ta, rời xa thế giới của hắn. Làm ta đi sau, ta từ người khác trong miệng biết được, những kia được xưng yêu sư huynh của ta đem ta sư huynh xem như bạch nguyệt quang người, mọi người đều vì bất đắc dĩ lý do muốn giết ta sư huynh.”

“Mạn thiên kiếm quang, sư huynh binh giải. Nhưng ta cái này tất cả mọi người chán ghét chỉ có sư huynh quan tâm ta ác độc nữ nhân, như thế nào có thể làm cho bọn họ như nguyện? Ta tiềm trở về, ta phải cứu ta sư huynh.”