0
Đánh giá của bạn
Xếp hạng
Hạng thứ ???, truyện có 88 lượt xem
Tác giả
Thể loại
Trạng thái
Hoàn thành
0 nhận xét
Thêm vào Tủ truyện

Ôn Tiếu là cái tiểu làm tinh.

Tính cách nuông chiều, điêu ngoa tùy hứng, lại sinh một bộ hảo bộ dạng, tuyết trắng màu da, hắc cuốn tóc dài, miệng anh đào nhỏ dương liễu eo, chính là khởi xướng tính tình đến mang theo vài phần xinh đẹp thoát tục.

Ở đại viện thuần một sắc nam hài tử trong, Ôn Tiếu là danh phù kỳ thực đoàn sủng vạn nhân mê, đi đến cái nào đều có người che chở, từ nhỏ liền không thiếu người sủng ái.

Chính là nhất thời quật khởi chạy tới quay phim, cũng là một đám lão đại đi theo sau lưng hộ giá hộ tống, không người dám chọc.

Thẳng đến có một ngày, Ôn Tiếu ngoài ý muốn biết được chính mình kỳ thật chỉ là một quyển niên đại văn nghịch tập trong tiểu thuyết pháo hôi nữ phụ.

. . .

Nàng một lòng ái mộ nam chủ chỉ là đem nàng trở thành lợi dụng đối tượng, mượn nàng quan hệ cùng trong đại viện người kết giao.

Nói muốn cưới nàng cũng bất quá là vì lừa nàng cam tâm tình nguyện cho nữ chủ trải đường, đương đá kê chân.

Mà nàng lại yêu bất tỉnh đầu, thành cái yêu đương não.

Vì nam chủ, nàng đem vì chính mình lượng thân tạo ra kịch bản cùng tài nguyên tất cả đều nhường cho nữ chủ, một lòng một dạ muốn làm nam chủ phía sau nữ nhân. Thay hắn xử lý trong nhà ngoài nhà, rửa tay làm nấu canh.

Vì nam chủ, nàng cùng trong đại viện người tuyệt giao, cầm ra chính mình toàn bộ tích góp, không hề điều kiện duy trì nam chủ sự nghiệp, thay hắn cùng trên thương trường người chu toàn bồi cười.

Sau này, nữ chủ cầm nàng tài nguyên cùng kịch bản thành bị người truy phủng tân tấn ảnh hậu. Nam chủ mượn nàng nhân mạch cùng tài chính nghịch tập vả mặt, thành công thượng vị thương nghiệp tân quý.

Hai người tình yêu câu chuyện càng là bị truyền vì giai thoại.

Bị áp bức sở hữu giá trị nàng lại chỉ rơi xuống cái chúng bạn xa lánh, bị nam chủ vô tình vứt bỏ bi thảm kết cục.

Cuối cùng còn muốn bị người mắng thượng một câu điêu ngoa tùy hứng, trừng phạt đúng tội.

Ôn Tiếu: Này sẽ là nàng? Đây quả thực là nói hưu nói vượn!

Nàng thích hắn, hắn không mang ơn, còn nhường nàng ép dạ cầu toàn!

Nhịn không được! Tuyệt đối nhịn không được!

Yêu đương não là thật sự không được! ! !