0
Đánh giá của bạn
Xếp hạng
Hạng thứ ???, truyện có 332 lượt xem
Tác giả
Thể loại
Trạng thái
Đang ra
0 nhận xét
Thêm vào Tủ truyện

Konoha + nói chuyện phiếm nhóm + ma cải nguyên tác + khôi hài + nhiều nữ chính. . .

Xuyên qua đến Hokage thế giới, trở thành trong nguyên tác ngay cả một cái màn ảnh đều không có nhỏ Tạp lạp mét, bắt đầu liền đã thức tỉnh một cái Konoha nói chuyện phiếm nhóm!

Mà tên của mình lại là Itou Makoto! ! ! !

Lại là cái này đáng chết danh tự!

Phát hiện trong đám đó tất cả đều là Konoha đã từng đại lão! Ta có thể làm sao đâu? Chỉ có thể lắc lư lắc lư lại lắc lư thôi!

“Môtơ rồi! Ta đem kế thừa ý chí của ngươi! Đem ngươi cặp kia loè loẹt con mắt cho ta đi! Ta đến thống nhất giới Ninja! ! !”

“A tây cay mẹ, chấn hưng Senju nhất tộc, chúng ta nghĩa bất dung từ! Làm phiền ngươi đem ngươi Mộc độn cho ta chơi đùa!”

“Vĩnh mang muội! Ngươi xem một chút Naruto đều đói gầy! Mau đưa ngươi 『 Phi Lôi Thần ☯ Hiraishin 』 giao ra, ta mời hắn ăn thịt nướng!”

“Nanh Trắng tiền bối, con của ngươi lại tại nhìn sách cấm! Mau đưa ngươi Hatake đao pháp giao cho ta, ta tới giúp ngươi giáo huấn hắn!”

Cứ như vậy, giới Ninja nhiều một vị thân có nhiều loại 『Huyết kế giới hạn ☯ Kekkai Genkai』, cùng nhiều loại cao giai nhẫn thuật vô địch lão Lục Ninja!

Ta chính là mới giới Ninja chi thần!

Susano Skin Đại Phật, một người diệt bốn nước! ! !

Mà liền tại cả nhân giới đều vì đó run rẩy thời điểm, nhân vật chính lại đang cảm thán, giới Ninja muội tử liền là nhiều a ~~~~

Dù sao ta thế nhưng là gọi Itou Makoto nam nhân! ! !

Giới thiệu vắn tắt bất lực mời dời bước chính văn. . .

Câu chuyện này đơn thuần hư cấu, đồng nhân văn như có Raido vậy ta cũng không có cách nào!