0
Đánh giá của bạn
Xếp hạng
Hạng thứ ???, truyện có 89 lượt xem
Tác giả
Thể loại
Trạng thái
Hoàn thành
0 nhận xét
Thêm vào Tủ truyện

Thẩm gia người thừa kế Thẩm Hạo Bác tính cách lạnh lùng, cao lãnh cấm dục, hơn hai mươi năm, mối tình đầu còn tại, một đám huynh đệ đều cảm thấy được hắn đời này khẳng định kết hôn muộn, thậm chí không hôn.

Phó Tư Dư đối với loại này cái nhìn sâu sắc tán thành, nàng cảm thấy ai cùng Thẩm Hạo Bác kết hôn, giống như là rơi vào trong hầm băng, có thể bị hắn lạnh chết. Kết quả nàng 21 tuổi trên tiệc sinh nhật uống quá nhiều rượu, không cẩn thận thân Thẩm Hạo Bác một cái, cướp đi hắn nụ hôn đầu tiên.

Vì không để cho Thẩm Hạo Bác hoài nghi mình đối với hắn có không an phận suy nghĩ, Phó Tư Dư nói mình kén vợ kén chồng tiêu chuẩn là tuổi kém ở năm tuổi trong vòng, hoàn mỹ đem lớn hơn mình sáu tuổi Thẩm Hạo Bác bài trừ bên ngoài.

Sau này, nàng bị trong nhà an bài thân cận, ở trong phòng ăn tìm đến dựa theo nàng yêu cầu cầm trong tay đóa cẩm chướng cùng nàng lẫn nhau nhận thức thân cận đối tượng thì nàng trợn tròn mắt.

Nam nhân hai chân giao điệp ngồi ở trên ghế, trong tay thưởng thức một chi cẩm chướng, nhàn nhã nhìn xem nàng, “Đến thân cận, bắt đầu đi.”

Phó Tư Dư nuốt nuốt nước miếng, uyển chuyển cự tuyệt, “Bác ca, sao ngươi lại tới đây, là trong nhà lầm a, ta nhớ ngươi so ta đại sáu tuổi.” Nàng nói qua chỉ tiếp thu năm tuổi trong vòng.

Thẩm Hạo Bác thanh âm mười phần bình tĩnh, “Ngươi nhớ lộn, ta so ngươi lớn hơn 5 tuổi.”

Phó Tư Dư: “. . .”