0
Đánh giá của bạn
Xếp hạng
Hạng thứ ???, truyện có 471 lượt xem
Tác giả
Thể loại
Trạng thái
Đang ra
0 nhận xét
Thêm vào Tủ truyện

Tại triệu hoán Ác ma nghi thức bên trên, Aiwass cuối cùng nhớ lại trí nhớ của kiếp trước.

Đây cũng là một cái từ nhà mình công ty phát hành cũng vận doanh sáu năm game online. Bây giờ bản thân dưỡng phụ chính là mới nhất phiên bản nhân vật phản diện tổ chức thủ lĩnh.

Mà bản thân sẽ tại sáu năm sau bại lộ thân phận, từ nhân vật chính phương do dự nhảy phản. Cuối cùng bởi vì quyết định thay player vai diễn ngăn lại một kích trí mạng, ngay cả vào phó bản cơ hội cũng không có liền bị căn chính miêu hắc (con nhà nòi xã hội đen) đại ca đánh chết ở đi ngang qua sân khấu CG bên trong.

—— nhưng kỳ thật vấn đề cũng không lớn. Bởi vì Aiwass đồng dạng biết được rất nhiều chuyên thuộc về player vai diễn các loại bí mật tấn thăng lộ tuyến, cùng với làm bí ẩn kiến thức các đạo đồ chuẩn tắc, cho rằng nhất định có thể xoay chuyển bản thân bất hạnh vận mệnh. . .

Cho nên hiện tại cũng chỉ thừa một vấn đề rồi.

“Dựa theo nguyên bản kịch bản, ở nơi này phá nghi thức trước khi bắt đầu ta không nên liền bị nhân vật chính cứu được sao?”

Làm tế phẩm bị trói tại nghi thức trên đài Aiwass rơi vào trầm tư.

—— —— ——

Quyển sách lại tên « làm kịch bản skip player xuyên thấu thế giới trò chơi »

Từ mấu chốt: Victoria kỳ huyễn, Hổ Phách lưu

Đã có « player siêu chính nghĩa », « lật úp chi tháp », « thủy ngân chi huyết » các loại tính gộp lại gần ngàn vạn chữ hoàn thành tác phẩm, tín dự cam đoan!

P/s: Mật tục -Tantras: trong Ấn Độ giáo là kinh sách bí truyền.

P/s: Quăng phiếu truyện hoặc donate converter bằng MOMO, Zalopay: 0359590437, Vietinbank 109005445435, Techombank 19036215068019 Hoàng Công Vũ