0
Đánh giá của bạn
Xếp hạng
Hạng thứ ???, truyện có 137 lượt xem
Tác giả
Thể loại
Trạng thái
Đang ra
0 nhận xét
Thêm vào Tủ truyện

Toàn bộ thành người đều biết, Giang gia đại thiếu gia đầu cái tốt thai, mặc dù trời sinh ngu dại, nhưng không chỉ có lần thụ sáu người tỷ tỷ sủng ái, còn cùng đế đô thứ nhất nữ tổng giám đốc thông gia, trải qua người người hâm mộ sinh hoạt.

Có thể sự thật lại là, người Giang gia đối với hắn vô cùng ghét bỏ, phụ mẫu cảm thấy hắn ném tận chính mình mặt mũi, sáu người tỷ tỷ cũng chưa bao giờ coi hắn là thành đệ đệ đối đãi, thậm chí liền nối liền thành cưới một năm thê tử Mộc Lạc Tuyết đều chỉ có ghét bỏ cùng chán ghét.

Bọn hắn chân chính quan tâm cùng bảo vệ chỉ có đệ đệ Giang Minh, mà Giang Thần chỗ dùng lớn nhất chính là tại kỳ phát bệnh lúc trở thành hắn bình máu.

Rốt cục có một ngày Giang Thần không có thể sống lấy đi xuống bàn giải phẫu, nhìn xem hắn thi thể lạnh băng, ngày bình thường sẽ chỉ đánh chửi phụ mẫu, không quan tâm chút nào các tỷ tỷ, lặng lẽ đối đãi thê tử lại cũng bắt đầu hối hận.

Trên thực tế Giang Thần cũng không chân chính chết đi, mà là đã thức tỉnh trí nhớ của kiếp trước, trở thành thế gian duy nhất Thần Khải người, khi lại một lần nữa gặp mặt lúc, mọi người trong nhà mừng rỡ nặc cuồng, nhao nhao khẩn cầu tha thứ.

“Không có ý tứ, ta không biết các ngươi.”

Thật tình không biết ở trong mắt Giang Thần, bọn hắn đã cùng người xa lạ không có gì khác nhau.