0
Đánh giá của bạn
Xếp hạng
Hạng thứ ???, truyện có 381 lượt xem
Tác giả
Thể loại
Trạng thái
Đang ra
0 nhận xét
Thêm vào Tủ truyện

Tiêu Cửu xuyên thấu một bản giả thiên kim phản công nhân sinh niên đại văn:

Đoàn sủng nữ chính ngẫu nhiên phát hiện mình không phải sư đoàn trưởng con gái ruột, không tiếp thụ được tiếp tục chiếm dụng cuộc sống của người khác, dứt khoát hưởng ứng hiệu triệu xuống nông thôn chi viện, gặp được đồng dạng xuống nông thôn, thầm mến hồi lâu đại viện cao lãnh chi hoa, hai người dắt tay, tại trong khốn cảnh đi ngược dòng nước, cuối cùng thu được cuộc sống hạnh phúc.

Mà vốn nên có được cha mẹ người thân bảo vệ thật thiên kim, tại nữ chính bị mang về một năm kia bị vứt bỏ tại hoang sơn dã lĩnh, sớm sớm mất.

Vừa xuyên qua đối mặt trời u ám bầu trời cùng liền thảm cỏ tử đều sạch sẽ núi hoang, Tiêu Cửu: ····· nằm ngửa, ta vẫn là không đi.

Cũng may nàng Mộc hệ dị năng cùng theo xuyên qua, Tiêu Cửu giãy dụa lấy ngồi xuống, nàng lại có thể.

*

Tiêu Bảo Trân nhìn xem rộng lớn sạch sẽ quân đội đại viện, trên mặt lộ ra nụ cười thật to, kiếp trước ghen ghét Tiêu Cửu cả một đời, kiếp này nàng rốt cục nghĩ biện pháp cải biến vận mệnh của mình.

Tiêu Cửu nhìn trước mắt mong đợi hỏi nàng có nguyện ý hay không cho các nàng làm con gái vợ chồng, suy nghĩ trong chốc lát, sờ lên khô quắt bụng nhỏ, gật gật đầu.

Từ đây, vợ chồng nhà họ Tiêu nhiều một cái hòn ngọc quý trên tay, Tiêu Thiết Đản có thêm một cái nhu thuận đáng yêu? muội muội.

Vợ chồng nhà họ Tiêu che ngực nhìn xem trên bàn tùy ý đặt vào bùn đất còn không làm ra nhân sâm: “Khuê nữ a, đây là ······ “

Tiêu Cửu quơ chân hững hờ nói: “Há, cái này a, cùng ca ca đi trên núi chơi thời điểm đào được.”

“Cái gì! Tiêu Thiết Đản! Ngươi lại dẫn muội muội của ngươi lên núi!”

Vợ chồng nhà họ Tiêu lập tức đã quên trên bàn có giá trị không nhỏ nhân sâm, nắm lên chổi lông gà liền hướng trên người con trai chào hỏi.

Tiêu Cửu đối với lần này không cảm thấy kinh ngạc, anh của nàng không phải tại bị cha mẹ đánh, chính là tại bị cha mẹ đánh trên đường ······

——

Nội dung nhãn hiệu: Thời đại kỳ duyên sảng văn

Lục soát chữ mấu chốt: Nhân vật chính: Tiêu Cửu ┃ vai phụ: ┃ cái khác:

Một câu giới thiệu vắn tắt: Vụng trộm nói cho ngươi, ta sở hữu dị năng a

Lập ý: Tự lập tự cường, cuộc sống tốt đẹp mình sáng tạo

♥♥♥ ỦNG HỘ ĐỂ TA CÓ ĐỘNG LỰC CV NHÉ! ♥♥♥

Các bạn ủng hộ bằng 4 phương thức:

1. Đánh giá chất lượng truyện và bản convert.

2. Bấm đề cử, tặng hoa ❁.

3. Ấn nút Tặng kẹo ? cuối chương.

4. Ấn Nút like

Chân thành cảm ơn!