0
Đánh giá của bạn
Xếp hạng
Hạng thứ 52, truyện có 2.7K lượt xem
Tác giả
Thể loại
Trạng thái
Hoàn thành
0 nhận xét
Thêm vào Tủ truyện

【 Nữ Đế 】, 【 hệ thống đánh dấu 】, 【 nữ nhi dưỡng thành 】, 【 đoàn sủng 】, 【 đơn nữ chính 】

Nữ nhi giang hồ phiêu, cha sợ nữ bị chém!

Nữ nhi thành đại lão, cha có nữ chỗ dựa!

Ta gọi Sở Mặc, một người bình thường, bắt đầu còn chạy lão bà cùng nữ nhi. Vốn định cẩu tại thâm sơn sống hết đời, không có nghĩ rằng nữ nhi vụng trộm chạy tới xông xáo giang hồ, còn đem ta thổi thành thần. Nhìn xem cái này một phòng mộ danh mà đến đại lão, ta thật tốt hoảng! Ta làm như thế nào mới có thể hù dọa bọn hắn? Online các loại, rất gấp!

Ta gọi Sở Linh Nhi, bắt đầu thay cha tìm mẫu, lại ngoài ý muốn thành đế quốc công chúa, cuốn vào một trận trong nguy cơ! Nhưng ta có cái vô địch thiên hạ cha, trà trộn giang hồ lúc cha ta chính là ta hộ thân phù. Tại cha trợ giúp dưới, ta thành cự lão, cũng vì cha tìm một cái Nữ Đế làm tiểu thiếp.

Trẫm gọi Liễu Thanh Tuyết, là vị Nữ Đế. Tám năm trước sinh hạ một đứa con gái liền hồi cung đoạt đế vị, thề để thường thường không có gì lạ phu quân làm hoàng đế nam nhân. Tám năm sau, trên đường nhặt được cái tiểu nha đầu, còn muốn đem trẫm lừa gạt đi làm người tiểu thiếp. Nhưng ai biết, đối phương đúng là kia tám năm không thấy phu quân, mà lại trùng phùng ngày trẫm phát hiện. . .

Thường thường không có gì lạ hắn đúng là cao thủ tuyệt thế!