0
Đánh giá của bạn
Xếp hạng
Hạng thứ ???, truyện có 128 lượt xem
Tác giả
Thể loại
Trạng thái
Đang ra
0 nhận xét
Thêm vào Tủ truyện

Bạch Phong xuyên việt rồi, còn có một trời sinh Tiên Cốt muội muội.

Vốn cho rằng chỉ cần ôm chặt muội muội đùi liền có thể tại cái này nguy hiểm tu tiên thế giới trôi qua tiêu sái, thẳng đến hắn sau khi tỉnh lại, phát hiện mẹ của hắn đang chuẩn bị đem muội muội của hắn Tiên Cốt lấy ra, cho hắn lắp đặt.

Giờ khắc này hắn mới hiểu được, nguyên lai hắn cầm là phản phái kịch bản!

Lúc này, hệ thống xuất hiện, chỉ cần hắn đi nhằm vào khí vận chi tử, cướp đoạt khí vận chi tử khí vận giá trị, liền có thể đạt được phong phú ban thưởng.

Nhưng cùng lúc, nếu như cướp đoạt khí vận giá trị quá cao, cũng sẽ khiến khí vận chi tử cảnh giác, thậm chí căm thù.

Bạch Phong nhìn xem nội thành ba cái khí vận chi tử, hắn quyết định —— bày!

Cái này phản phái người nào thích làm ai làm, chỉ cần một thành liền có ba cái khí vận chi tử, hắn cũng không dám muốn toàn thế giới thêm lên khí vận chi tử bao nhiêu ít.

Thế là hắn tại tông môn thu nhận học sinh thời điểm tránh đi tông môn cái vận khí này chi tử căn cứ, cũng tránh đi khí vận chi tử thường xuyên ẩn hiện mấy cái ngành nghề, mỗi ngày liền vẽ tranh chát chát đồ, nghe một chút khúc, làm điểm mình sự tình muốn làm.

Rất nhiều năm về sau, Thiên Cơ lâu may mắn phỏng vấn đến Bạch Phong bên người khí vận chi tử, hỏi thăm bọn họ đối Bạch Phong cách nhìn:

Khí vận chi tử A: Không có người so ta càng hiểu Bạch Phong, hắn căn bản không phải trong truyền thuyết loại kia ham Tiên Cốt tự tư người, tương phản hắn đối Tiên Cốt cũng không hứng thú, ngược lại một mực đang âm thầm bảo hộ muội muội của hắn.

Khí vận chi tử B: Rất nhiều người đều gọi ta là khí vận chi tử, Thiên Mệnh người, nhưng trong mắt của ta, Bạch huynh mới thật sự là Thiên Mệnh người, hắn làm người nhiệt tâm chính trực, đã bình ổn dung thân thể dậm chân Tiên đạo.

Lúc này đang xem phỏng vấn Bạch Phong chậm rãi chụp ra một cái ‘?’

Bọn hắn tại phỉ báng a!

Còn có các ngươi bọn này khí vận chi tử cách ta xa một chút a!