0
Đánh giá của bạn
Xếp hạng
Hạng thứ ???, truyện có 74 lượt xem
Tác giả
Thể loại
Trạng thái
Đang ra
0 nhận xét
Thêm vào Tủ truyện

Minh phủ đại hỏa khủng bố trò chơi hàng không một vị tân nhân người chơi, vừa thấy liền là cái yếu ớt đoản mệnh tiểu bạch thỏ.

Xem mới vừa bắt đầu trị số tinh thần liền giảm mạnh Đào Nại, quỷ người xem: Này dạng tiểu bạch thỏ tại phó bản bên trong sống không quá một ngày.

Một giây sau, còn tại run bần bật Đào Nại trị số tinh thần bỗng nhiên tăng vọt, đem ác quỷ npc đùa nghịch đoàn đoàn chuyển, trực tiếp chạy thoát.

Thứ nhất cái phó bản kết thúc, Đào Nại không chỉ không go die, còn trở thành nên phó bản npc bên trong sở hữu ác quỷ thờ phụng thần minh.

Quỷ người xem nhóm: Cái này là D cấp phó bản, tiểu bạch thỏ bất quá là vận khí hảo thôi.

Nhưng là tiếp mỗi cái phó bản, Đào Nại thao tác nhất ba so nhất ba nghịch thiên, đem đảo ngược chơi ra chân trời.

« thiên sơn nhà tang lễ » phó bản bên trong, vài tên hoạt thi vây quét Đào Nại đem nàng bức đến tuyệt cảnh, nguyên bản bị hù dọa phát run tiểu bạch thỏ bỗng nhiên chiến đấu trị tăng vọt, đem những cái đó hoạt thi toàn diện giẫm tại dưới chân: Hoặc là thần phục với ta, hoặc là hôi phi yên diệt.

« huyễn yêu chi thành » phó bản bên trong, yêu nghiệt mê người hải yêu đem Đào Nại vòng tại ngực bên trong, thấy nàng vì chính mình luân hãm, mới vừa vừa lộ ra khát máu răng nanh, lại bị ngực bên trong thiếu nữ tới cái hắc hổ đào tâm: Này chiêu lừa gạt một chút tiểu nữ sinh vẫn được, tỷ không để mình bị đẩy vòng vòng.

Mắt xem Đào Nại làm băng một cái lại một cái phó bản, chinh phục một đợt lại một đợt ác quỷ trở thành nàng tín đồ, quỷ người xem nhóm: Đào thần, ngươi còn có bao nhiêu mặt là chúng ta chưa từng gặp qua?