0
Đánh giá của bạn
Xếp hạng
Hạng thứ ???, truyện có 200 lượt xem
Tác giả
Thể loại
Trạng thái
Hoàn thành
0 nhận xét
Thêm vào Tủ truyện

【 quyển sách không nam chính 】

Mộc Thiên Tử một khi xuyên thư, thành trong sách khắp nơi cùng nữ chính đối nghịch còn cùng nữ chính đoạt đối tượng, cuối cùng bị nam chính đuổi ra tông môn sống không quá.

Tập 1- pháo hôi ác độc nữ phối!

Mộc Thiên Tử: . . . Không có khả năng, đoạt đối tượng là không thể nào đoạt đối tượng, đây chính là nữ chính, đỉnh đầu quang hoàn đều có thể sáng mù ta hợp kim titan mắt chó!

Mặc cho ngươi nam chính nam hai nam ba như thế nào vây quanh nữ chính chuyển, ta từ yên lặng tại mới tông môn làm ta bên trong quyển đệ nhất nhân, cuốn tới cực hạn liền sẽ xuất kỳ tích.

Ngày nào, tông môn sư huynh lôi kéo Mộc Thiên Tử đi tu chân giới thứ nhất luyện khí thiên tài Mộc Tổng người đấu giá hội, lại tại cổng bị những tông môn khác đệ tử chế giễu khẳng định không có thu được thiệp mời không mời mà tới, không nghĩ tới một giây sau đấu giá hội quản sự tự mình ra nghênh tiếp, cũng cung kính xưng hô Mộc Thiên Tử vì Mộc Tổng.

Đám người trừng lớn mắt chó, không thể tin được, Tu Chân giới thứ nhất luyện khí thiên tài Mộc Tổng lại chính là Mộc Thiên Tử!

Không chỉ có như thế, về sau mọi người phát hiện, lúc trước cái kia bị nam chính đuổi ra tông môn ác độc sư muội Mộc Thiên Tử lại còn là Tu Chân giới Thần Cơ lão nhân đồ đệ duy nhất, Tu Chân giới thứ nhất phù chú thiên tài, Tu Chân giới thứ nhất ngự thú thiên tài, Tu Chân giới thứ nhất Kiếm tu cũng đều là nàng!

Nam chính: ” Tiểu sư muội, ban đầu là ta hiểu lầm ngươi, chỉ cần ngươi nguyện ý trở về, ngươi mãi mãi cũng là sư muội của ta.”

Mộc Thiên Tử cùng mới tông môn các sư huynh: ” cút!”