0
Đánh giá của bạn
Xếp hạng
Hạng thứ ???, truyện có 167 lượt xem
Tác giả
Thể loại
Trạng thái
Đang ra
0 nhận xét
Thêm vào Tủ truyện

Địa Ngục giáng lâm, ma vật tứ ngược nhân gian!

Thế giới này, mỗi người mười sáu tuổi lúc đều có thể thức tỉnh bản mệnh thiên phú.

Mà Sở Phong thức tỉnh thiên phú là một vệt ánh sáng, vốn cho rằng vô dụng năng lực, không nghĩ tới lại có thể cùng bất luận cái gì ma vật ký kết khế ước, đồng thời không nhìn khế ước trói buộc!

Đánh giết ma vật, chế tác ma dược tiến giai siêu phàm?

Không, quá nguy hiểm, vẫn là bạch chơi tương đối tốt.

Dù sao bọn chúng là phi thường “Thiện lương “.

Hắn đứng tại Địa Ngục chỗ sâu, một mặt thành kính cầu nguyện.

“Vĩ đại Ma Thần, ta là ngài trung thành tín đồ, chỉ cần ngài đem lực lượng cho ta mượn, không nhiều, cũng chính là ngài toàn bộ, ta nguyện ý. . . . !”

Nguyệt Ma: ” phi, nhân loại ti bỉ, ta đã download phòng lừa gạt App, trí tuệ siêu tuyệt ta làm sao có thể còn cho ngươi mượn lực lượng. . .”

“A? Ngươi lúc nào thanh đao gác ở trên cổ ta rồi? Dễ nói! Dễ nói! Mà lại ngươi còn nhẹ, tuyệt đối không nên đi đến phạm pháp phạm tội con đường. . . .”

Atula: “Ta liền đi ra ngoài giải cái tay, quét ngâm nước tiểu công phu, liền bị lừa đi vô thượng Ma thể, lúc đến đợi hảo hảo, trở về không được!”

Chú Cơ: “Lão nương chỉ là ăn mấy người, hắn ngạnh sinh sinh coi ta là thành trượt chân phụ nữ, lúc gần đi còn nói cái gì chơi không trả tiền, không coi là chơi gái. Kia là ta tu ròng rã ba vạn năm thuần Âm Chi Lực a, cứ như vậy bị cầm đi!”

Ảnh Ma: ” ta cho là hắn coi trọng thân thể của ta, không nghĩ tới là tu vi, biết vậy chẳng làm a!”

. . .

Sở Phong nhìn lên trước mặt kiên trinh không thể đoạt ý chí Ma Thần phu nhân, ngữ trọng tâm trường nói: “”Thiên nhược hữu tình Thiên diệc lão”, nhân gian chính đạo là tang thương! Phu nhân, ngài cũng không hi vọng Ma Thần đại nhân mất đi làm việc a?”

Ma Thần: “Phu nhân, ngươi liền theo hắn đi!”