0
Đánh giá của bạn
Xếp hạng
Hạng thứ ???, truyện có 54 lượt xem
Tác giả
Thể loại
Trạng thái
Đang ra
0 nhận xét
Thêm vào Tủ truyện

Bạn đang đọc truyện Tam Thứ Lỡ Duyên Nhất Thứ Tương Ngộ của tác giả Tiểu Đan. Một món tiền nợ quá lớn khiến cả gia đình Chỉ Linh khốn đốn.

Nhưng còn chưa nghĩ ra cách để chi trả thì Trương Hàn đã sai người phóng hỏa nhà cô

Màn đêm đen nhánh cùng với ánh lửa đỏ rực, cứ thế cắn nuốt toàn bộ căn nhà và cha mẹ cô.

Chỉ Linh chỉ có thẻ nhìn họ chết trong đau đớn, mà cô cũng không nghĩ tới, mình không bị chết cháy nhưng vẫn bị Trương Hàn truy đuổi.

Cô ngã xuống vách núi, hai mắt cũng bị một mảnh vỡ lớn đâm xuyên, cơ thể tổn thương quá nhiều, cô đã không qua khỏi mà bỏ mạng ngay dưới chân núi lạnh lẽo.

Cứ ngỡ rằng cuộc đời này đã kết thúc, nhưng một lần nữa, Chỉ Linh đã có thể mở to đôi mắt mà nhìn ngắm thế gian vạn vật, nàng đã được tái sinh trở về cổ đại. Nàng nhập vào thân xác của Quận chúa Bạch Nhân phủ – Bạch Liên – người có dung mạo giống y hệt nàng, một người từ trước tới nay đều được xem là quái nhân vì tính tình độc ác, nham hiểm.

Thiên hạ rộng lớn, không ngờ lại trùng hợp tới vậy, vì Bạch Lý lão gia và Dương Tiêu lão gia là bằng hữu tốt, nên nàng từ nhỏ đã được hứa hôn với công tử Tư Mặc – người có dung mạo giống với Trương Hàn. Lần đầu gặp mặt, nàng đã ngỡ rằng, chàng chính là kẻ thù đã giết cha mẹ, cũng là kẻ đã cướp đi đôi mắt và mạng sống của nàng.