0
Đánh giá của bạn
Xếp hạng
Hạng thứ ???, truyện có 29 lượt xem
Tác giả
Thể loại
Trạng thái
Đang ra
0 nhận xét
Thêm vào Tủ truyện

Một buổi sáng xuyên qua nhân mạng như sâu kiến tiên võ huyền huyễn thế giới, lập tức liền gặp phải gần bị đá ra hạ tràng thánh địa Tần Phong, tại thời khắc mấu chốt bị đại nạn đến Tàng Kinh các người thủ các cho muốn tới.

Thế là, hắn trở thành Tàng Kinh các người thủ các dự bị người kế nhiệm, không chỉ muốn tại trong vòng mười năm nhớ rõ ràng hơn triệu quyển điển tịch vị trí cùng tường tình, còn muốn không một lỗ hổng cho thánh địa một đám đệ tử chỉ dẫn.

Cũng may, hắn bản thân xem qua là nhớ, trong vòng nửa năm hoàn thành mười năm phải hoàn thành nhiệm vụ, càng là có thể thông qua xem điển tịch, toàn diện tăng lên thực lực bản thân.

【 đọc lướt 《 Phong Lôi Chưởng 》, tư chất +1, ngộ tính +1. 】

【 đọc thuộc lòng 《 Phong Lôi Chưởng 》. . . Đọc kỹ 《 Phong Lôi Chưởng 》, tư chất +2, ngộ tính +2, thể chất +2, tuổi thọ +2. 】

【 ngươi thông hiểu ra 《 Phong Lôi Chưởng 》, cũng từ đó nắm giữ tiến giai võ học 《 Cửu Thiên Phong Lôi Chưởng 》! 】

【 ngươi hiểu rõ 《 Ngũ Cảm Phong Cấm 》, cũng từ đó nắm giữ tiến giai bí pháp 《 ý thức phong cấm 》! 】

【 ngươi nắm giữ《 Cửu Tiêu Chính Pháp 》, cũng từ đó cảm ngộ ra tiến giai công pháp 《 Càn Khôn Thiên Địa Kinh 》! 】

Cứ như vậy, Tần Phong an an ổn ổn làm hắn Tàng Kinh các người thủ các, tâm tình tốt thời gian thỉnh thoảng còn lấy giúp người làm niềm vui một phen, sáng tạo ra không ít thiên kiêu, càng mang về vô số mới điển tịch, cho đến một ngày nào đó, phong vân cuốn ngược, càn khôn xé rách, thông thiên triệt địa ma uy tàn phá bốn phía phía dưới, thánh địa tràn ngập nguy hiểm, liền Thánh Nhân đều muốn đổ máu.

“Ta vốn an ổn một người rảnh rỗi, không cần quan tâm chuyện thiên hạ, các ngươi bọn gia hỏa này thật là chết tiệt a ~ “

Trong chớp mắt, một đạo thanh quang chợt lóe lên, Ma Tôn vẫn lạc, tất cả thiên địa buồn tẻ!