0
Đánh giá của bạn
Xếp hạng
Hạng thứ ???, truyện có 87 lượt xem
Tác giả
Thể loại
Trạng thái
Đang ra
0 nhận xét
Thêm vào Tủ truyện

Đời trước là cô nhi Mễ Phúc Phúc bởi vì cứu người xuyên thư, còn bị người cả nhà sủng thành phúc khí bao tiểu tiên nữ.

Đại Sơn thôn người đều nói Mễ lão tam nhà phúc muội nhi là cái ba tuổi còn không biết nói chuyện, sẽ không đi bộ đồ đần bồi thường tiền hàng, chỉ có Mễ gia người coi nàng là cái bảo.

Nhưng ai cũng không có nghĩ đến, Mễ Phúc Phúc từ khi ba tuổi năm đó mùa hè rơi xuống nước sốt cao một lần về sau, cả người liền khai khiếu, không những nói chuyện thuận lợi, còn nói cái gì linh cái gì.

Nàng nói muốn ăn cá, Mễ lão tam tan tầm trở về, một chân rơi xuống tại trong hồ nước, đứng lên thời điểm trong túi liền chui đầu to mọng nhảy tưng cá trắm cỏ lớn.

Mễ lão tam: “. . . ! ! !”

*

Về sau, sinh nhật thời điểm, người trong nhà kêu Phúc Phúc cầu nguyện ——

Mễ Phúc Phúc lớn tiếng nói: “Ta nghĩ mỗi ngày ăn thịt!”

Sau đó không có qua mấy ngày, ba ba liền nhận đến trên trấn nhà máy sản xuất thịt thông báo tuyển dụng, thành một tên quang vinh công nhân.

Người cả nhà: “. . . ! ! !”

. . .

Lại về sau, Phúc Phúc nhà thời gian vượt qua càng hồng hỏa, đậy lại nhà lớn bằng ngói, mở lên xe hơi nhỏ, nhảy lên thành sơn thành nhà giàu nhất! Liên quan lão Mễ gia toàn bộ cũng bay vàng lên cao!

Cuối cùng có người nhịn không được hỏi bọn hắn làm giàu bí quyết.

Mễ lão thái mỉm cười không nói, quay người lại tại Phúc Phúc bên tai nói câu thì thầm: “Bởi vì chúng ta có cái phúc khí tiểu tiên nữ nha ~ “

Mễ Phúc Phúc: “? ? ?” Ta chẳng hề làm gì vịt ~~

Nội dung nhãn hiệu: Xuyên qua thời không điềm văn

Lục soát chữ mấu chốt: Nhân vật chính: Mễ Phúc Phúc ┃ vai phụ: Dự thu « phật hệ thiên kim không nghĩ đỏ »& « ta tại niên đại văn bên trong làm đoàn sủng » cầu cất giữ ~┃ cái khác:

Một câu giới thiệu vắn tắt: Ta tại niên đại văn bên trong làm đoàn sủng ~

Dàn ý: Muốn dựng đứng tự cường tự lập, tích cực lạc quan sinh hoạt thái độ