0
Đánh giá của bạn
Xếp hạng
Hạng thứ ???, truyện có 10 lượt xem
Tác giả
Thể loại
Trạng thái
Đang ra
0 nhận xét
Thêm vào Tủ truyện

Đỗ Nguyệt Lan là làng trên xóm dưới có tiếng cô nương tốt, đến cửa cầu thân người đều mau đưa cửa cho đạp nát, cuối cùng Đỗ Nguyệt Lan gả cho ở vận chuyển đội chạy đường dài xe vận tải Ôn Khánh Bình.

Đêm tân hôn, Đỗ Nguyệt Lan làm một giấc mộng, trong mộng nàng tân hôn không lâu trượng phu liền xe dẫn người ngã xuống vách núi!

Mà trở thành quả phụ nàng bị cha mẹ chồng mười phần “Coi trọng “

Tiểu thúc tử, cô em chồng nhóm tất cả mọi chuyện lớn nhỏ nhi đều được nàng quản, đơn giản là cha mẹ chồng đem “Trưởng tẩu như mẹ” bốn chữ to rơi ở trên người nàng!

Trong mộng mình tựa như là người ngốc bình thường, ngây ngốc vì bọn họ trả giá chính mình cả đời:

Tiểu thúc tử muốn kết hôn trong nhà không đủ tiền? Cha mẹ chồng nhường nàng nghĩ biện pháp bỏ tiền.

Cô em chồng muốn xuất giá không của hồi môn? Cha mẹ chồng nhường nàng nghĩ biện pháp tích cóp của hồi môn.

Chất nhi cháu gái muốn đi huyện lý trường học tốt nhất đọc sách, cha mẹ chồng nhường nàng đến cửa đi cầu trượng phu khi còn sống các lãnh đạo cho đi cái cửa sau. . .

Ngoài 30 liền rơi vào một thân bệnh, còn bị cha mẹ chồng quở trách nàng không có làm hảo “Trưởng tẩu như mẹ” bốn chữ này đích thực ý, bị tiểu thúc tử cô em chồng nhóm nói nàng bất công chờ đã.

Nghẹn khuất chết Đỗ Nguyệt Lan oa một tiếng khóc thành tiếng, tỉnh.

Bị bừng tỉnh Ôn Khánh Bình giật mình, vội vàng đem người ôm chặt, “Tức phụ ngươi thấy ác mộng?”

Khóc đến không được Đỗ Nguyệt Lan một cái tát hô ở trên mặt hắn, “Ngươi thế nào lái xe a! Thế nào liền chết sớm như vậy đâu!”

Bị đánh Ôn Khánh Bình chỉ xem như nàng làm về chính mình ác mộng, đau lòng an ủi nàng.

Đỗ Nguyệt Lan sau khi bình tĩnh lại, cũng cảm thấy chỉ là làm cái ác mộng, có chút ngượng ngùng sờ sờ trượng phu ửng đỏ hai má, thẳng đến bà bà lôi kéo tay nàng nói ra cùng trong mộng đồng dạng lời nói thì nàng mới biết được đó không phải là một cái đơn giản mộng.

“Nguyệt Lan a, ngươi là Đại tẩu, cái gọi là trưởng tẩu như mẹ, đệ đệ bọn muội muội cần ngươi giúp đỡ địa phương còn nhiều đâu. . .”

Đỗ Nguyệt Lan tai trái tiến tai phải ra, trong đầu chỉ có một câu: Ta đi ngươi trưởng tẩu như mẹ!

Vì thế đương bà bà thao thao bất tuyệt trọn vẹn mặt chờ mong nhìn xem Đỗ Nguyệt Lan thời điểm, đối phương nháy mắt tình vẻ mặt khó hiểu đạo: “Ngài còn ở đây, nói cái gì trưởng tẩu như mẹ lời nói, nhiều điềm xấu.”

Bà bà: ?