0
Đánh giá của bạn
Xếp hạng
Hạng thứ ???, truyện có 199 lượt xem
Tác giả
Thể loại
Trạng thái
Đang ra
0 nhận xét
Thêm vào Tủ truyện

« vạn giới hộp mù » trò chơi hàng lâm đô thị, mỗi người trong điện thoại di động tự động lắp đặt trò chơi APP, hộp mù ngẫu nhiên xuất hiện, mỗi người mỗi ngày có thể vô hạn mở hộp mù!

« ngươi mở ra đầu mở hộp mù, coi là gia nhập trò chơi, cũng đồng ý nên trò chơi tất cả quy tắc! »

« quy tắc trò chơi:

1. Gia nhập trò chơi người chơi mỗi ngày chí ít mở ra 1 cái hộp mù, nếu không sẽ được gạt bỏ!

2. Người chơi mỗi ngày có thể vô hạn mở ra hộp mù, chỉ cần ngươi có đầy đủ hộp mù, cùng có đầy đủ mở ra hộp mù dũng khí!

3. Hộp mù bên trong có đến từ vũ trụ vạn giới vật phẩm, ví dụ như sinh hoạt vật tư, tiền mặt, kim loại hiếm, bảo thạch, xe thể thao, biệt thự, vũ khí, kỹ năng, ma pháp, pháp thuật, điểm thuộc tính chờ một chút hữu ích vật phẩm, lại ví dụ như tật bệnh, nguyền rủa, rác rưởi, tai nạn, zombie, hung thú, ác quỷ, yêu quái, quỷ dị chờ một chút có hại vật phẩm, tất cả đều là xem vận khí!

4. Hộp mù chia làm phổ thông hộp mù, thanh đồng hộp mù, bạch ngân hộp mù, hoàng kim hộp mù, bạch kim hộp mù, kim cương hộp mù, tinh diệu hộp mù… Hộp mù đẳng cấp càng cao, số lượng càng hiếm có, có thể ngộ nhưng không thể cầu, tất cả đều là mệnh!

5. Đẳng cấp càng cao hộp mù, mở ra vật phẩm phẩm chất càng cao! Nhưng cái này vật phẩm, có thể là cao cấp bảo vật, cũng có thể là là cao cấp quái vật!

6. Người chơi thông qua bất kỳ hành vi, như chơi game, xoát TikTok, xem tivi kịch, lục soát Website, điện thoại trả tiền, điện thoại chụp ảnh chờ một chút, cũng có cơ hội thu hoạch được hộp mù… »

Sở Phong bắt đầu thu hoạch được SSS cấp kỹ năng « chân thực chi nhãn », một chút liền có thể nhìn ra hộp mù bên trong vật phẩm tình hình cụ thể và tỉ mỉ, trực tiếp cất cánh!