0
Đánh giá của bạn
Xếp hạng
Hạng thứ ???, truyện có 25 lượt xem
Tác giả
Thể loại
Trạng thái
Hoàn thành
0 nhận xét
Thêm vào Tủ truyện

Ta là một quyển tiên hiệp trong tiểu thuyết pháo hôi nữ phụ, ỷ vào thân phận cao thượng, địa vị hiển hách, liền tùy hứng làm bậy, tùy ý khi dễ người khác. Ngu xuẩn, ác độc, nhưng lại thật sự mỹ lệ.

Trở lên, là cái kia chiếm đoạt ta thân hình xuyên việt nữ đối ta đánh giá.

Nàng tùy thân mang theo một cái công lược hệ thống, ở hệ thống dưới chỉ thị, muốn đi cứu rỗi một cái trong tương lai hội đảo điên tam giới đại nhân vật phản diện, ngăn cản hắn hắc hóa.

Ta mỗi khi nhìn đến nàng đỉnh mặt ta cùng thân phận, đối một cái ngay cả vì ta xách giày cũng không xứng tiện chủng ti tiện, a dua nịnh nọt, ta liền tưởng xé nát hai người bọn họ.

Càng làm cho ta oán hận là, bên cạnh ta người, không ai phát hiện nàng không thích hợp, liền tính phát hiện, cũng cho rằng hiện tại xuyên việt nữ so với ta càng tốt, thân nhân của ta bằng hữu toàn làm phản thành thân nhân của nàng bằng hữu, đối nàng so đối lúc trước ta còn muốn thân cận sủng ái.

Ta oán hận càng ngày càng tăng, thẳng đến toàn văn hướng đi kết cục, bọn họ ở sở hữu họ hàng bạn tốt chứng kiến hạ, cử hành đại hôn.

Ở ngày đại hôn, hệ thống cho xuyên việt nữ hai lựa chọn: Lưu lại trong sách thế giới cùng nam chủ nhất sinh nhất thế nhất song nhân, hay là là, trở lại hiện thực thế giới.

Xuyên việt nữ rối rắm hồi lâu, cuối cùng lựa chọn sau.

Xuyên việt nữ rời đi, ta lần nữa trở lại trong thân thể của mình, mở mắt ra trước tiên, liền nhìn đến cái kia bị cứu rỗi tiểu tiện chủng đứng trước mặt ta, liếc mắt đưa tình đem đồng dạng tinh xảo đính ước tín vật giao đến trong tay ta.

Hắn nói, này cây trâm có thể phá hắn bất tử bất diệt chi thân, hắn đem duy nhất có thể giết chết hắn lưỡi dao giao phó đến trên tay ta, lấy chứng chính mình tình thâm.

Ta tiếp nhận trâm gài tóc, cảm động hết sức, trở tay đem bén nhọn cây trâm dùng lực đâm vào ngực hắn trong.

Tiểu tiện chủng ôm ngực, khó có thể tin nhìn chằm chằm ta, hỏi: “Vì sao?”

Ta cười cười, vẻ mặt vô tội mở to hai mắt: “Ta chỉ là nghĩ thử thử xem, không nghĩ đến vậy mà là thật sự.”

Dứt lời, đem cây trâm vừa mạnh mẽ đi trong tim hắn đưa vào hai tấc.

Văn án thượng cái này không phải nam chủ, nam chủ một người khác hoàn toàn.