0
Đánh giá của bạn
Xếp hạng
Hạng thứ ???, truyện có 54 lượt xem
Tác giả
Thể loại
Trạng thái
Đang ra
0 nhận xét
Thêm vào Tủ truyện

Biên tập: Jarsoeiwilla
Tình trạng bản gốc: Hoàn 73 chương + 2 ngoại truyện
Nguồn: Tấn GiangVăn án

Tại một thế giới mà nơi nơi đều là quái vật, con nào con nấy đều hung ác, to lớn, hoang dã, cuồng dại, thế mà Hạ Ngôn lại xuyên đến thế giới này

Chưa hết, lại còn xuyên thành một con thú, không phải con thú to nhất, không phải con thú hung nhất, càng không nguy hiểm nhất.

Mà là một con thú đáng yêu vô cùng, vừa tròn tròn mũm mĩm, lại còn có lông mềm mượt, xù xù, tiếng kêu nho nhỏ, mềm mại….

Hỏi Hạ Ngôn, xuyên thành một con thú đáng yêu như thế cảm giác như thế nào?

Hạ Ngôn: Cảm giác muốn chầu trời :)

Ngày đầu tiên xuyên tới thế giới xa lạ, Hạ Ngôn được một con quái vật từ trên trời rơi xuống cứu một mạng.

Từ đây, bé thú đáng yêu lập tức trở thành trang sức trên chân của quái vật bự.

Chỉ là, nhìn quái vật to lớn làm đủ loại hành động với mình như nâng lên cao, liếʍ lông, đút ăn, bảo vệ mình…

Hạ Ngôn: Người anh em, không phải nuôi thú cưng à?

Nhưng mà vì ôm chặt đùi bảo vệ mạng sống, người nào đó không hề ngần ngại hết tỏ ra cute lại bắt đầu nhõng nhẽo rồi nhào bột…

*踩奶: Nhào là một hành vi phổ biến đối với tất cả những con mèo nhà khi ở trạng thái dễ chịu. Hành vi này thể hiện qua việc mèo đẩy ra kéo vào hai chi trước luân phiên nhau giữa chi trái và chi phải.

Cho đến một ngày, Hạ Ngôn đột nhiên thấy lông tóc của mình rụng hết, cơ thể nhỏ bé biến to, tứ chi co duỗi, thậm chí sau lưng còn mọc ra một ra một đôi cánh giống y như quái vật bự…

Hạ Ngôn kinh hoàng:… Đệt, thì ra chúng ta là cùng loài?! Ê, tự nhiên mày đỏ mặt cái gì!!!

– —————————–

Một câu chuyện cổ tích của một con thú đáng yêu và quái vật bự.

CP: Mọi chuyện đều nghĩ thoáng · thụ (Hạ Ngôn) X Đối ngoại tạc mao đối nội trung khuyển tâm thiếu nữ công (Tư Lục)

Gỡ mìn + nhắc nhở: (của tác giả)

1/ Một bộ truyện kỳ ảo về thế giới hư cấu (tiền sử) ảo tưởng (vô nghĩa), công thụ là cùng một loài, sau này sẽ biến thành người. Sẽ có bàn tay vàng, bởi vì tác giả rất thích nói nhảm, mọi chuyện không thể thì ở đây đều có thể, đọc mấy chương đầu mà không tiếp thu được xin mời dừng lại kịp thời, đi kiểm chứng sự thật!

2/ Về quái vật công khổng lồ cao hơn 2m, vật tham chiếu là thụ, thêm vào đó động vật không chỉ nhìn vào chiều cao dựa vào thân cao. Công là một loài động vật cao hơn rất nhiều động vật khác (tham khảo khủng long), cho nên lúc ấy tôi vô thức viết như vậy, dù sao đôi khi đi vườn bách thú nhìn thấy một von hổ tôi đều cảm thấy cao lớn thật là tuyệt.

3/ Nhắc nhở một lần cuối cùng, nhân vật chính của bộ truyện nhảm nhí này có bàn tay vàng!!! Không thể chấp nhận thì cẩn thận khi bước vào vào, người đọc người viết ai cũng vui.