0
Đánh giá của bạn
Xếp hạng
Hạng thứ ???, truyện có 144 lượt xem
Tác giả
Thể loại
Trạng thái
Hoàn thành
0 nhận xét
Thêm vào Tủ truyện

Hoắc bé con năm nay bốn tuổi rưỡi, biết được đối thủ một mất một còn của hắn muốn đi theo mẹ kế lên TV thời điểm, hâm mộ đố kỵ không được, vì thế, hắn nói cho người nhà, hắn cũng muốn lên TV. Nhưng vấn đề là, hắn mẹ ruột mẹ kế đều không có. Vì thế, Hoắc bé con quyết định chính mình tìm cái thực tập mụ mụ, hắn muốn tìm một so đối thủ một mất một còn mẹ kế xinh đẹp gấp trăm lần thực tập mụ mụ. Hắn tìm là Doãn Nhu, giới giải trí lấy scandal nổi danh nữ minh tinh.

Doãn Nhu mở mắt ra, phát hiện mình xuyên thành Hoắc bé con thực tập mụ mụ, là trong quyển tiểu thuyết này nữ chủ Giang Vân Lan so sánh tổ. Nữ chủ cùng nguyên chủ đều là giới giải trí nữ minh tinh, nữ chủ là tiểu hoa đán, nguyên chủ là mười tám tuyến; nữ chủ gả vào hào môn, nguyên chủ liều mạng tìm kim chủ; nữ chủ cùng con riêng tại oa tổng trong bị toàn võng khen, nguyên chủ tại oa tổng trong không có chiếu cố tốt Hoắc bé con, cho rằng Hoắc bé con là người thường bé con, đối với hắn thật không tốt, sau này bị phong sát.

Doãn Nhu tưởng rời giới, hợp đồng không tới kỳ. Doãn Nhu tưởng lui tiết mục, phí bồi thường vi phạm hợp đồng không thường nổi. Cuối cùng khẽ cắn môi thượng.

Nhưng là: “Mụ mụ. . .” Hoắc bé con chớp ánh mắt như nước trong veo, manh manh đát đát nhìn xem Doãn Nhu, cái này hắn tuyển ra đến thực tập mụ mụ hảo hảo xem.

Doãn Nhu tay nhịn lại nhịn, rốt cuộc nhịn không được, sờ soạng một cái Hoắc bé con đầu: “Nhi tử. . .” Tiện nghi nhi tử trưởng thật là đáng yêu, trong tiết mục triệt một lột không quan hệ đi?

Tiểu kịch trường

Hoắc bé con vẻ mặt cao ngạo đắc ý đối đối thủ một mất một còn đạo: “Mẹ ta so mụ mụ ngươi xinh đẹp.”

Đối thủ một mất một còn bé con bình tĩnh đạo: “Kia cũng không phải ngươi thật sự mụ mụ, là thực tập mụ mụ, ra tiết mục liền không phải mụ mụ ngươi.”

Hoắc bé con hai mắt đỏ ửng, ủy khuất hướng tới Doãn Nhu chạy tới: “Mụ mụ, ra tiết mục ngươi còn có thể làm ta mụ mụ sao?”

Doãn Nhu nghĩ nghĩ: “Không bằng ngươi làm ta (tiểu kim chủ) ba ba?”

Hoắc bé con nghĩ nghĩ, làm nhi tử muốn bị mụ mụ quản, đương ba ba có thể quản nữ nhi, vì thế hắn thống khoái đáp ứng: “Được rồi, khuê nữ ngươi thích cái gì, ba ba cho ngươi mua.”

Hai người không biết, lúc này phát sóng trực tiếp là mở ra, một màn này bị nhân dân cả nước để ở trong mắt.

P/S:

Các bạn đọc truyện nhớ:

❀Tặng Kẹo❀

❀Tặng Hoa❀

❀Đánh Giá❀

Để ta lấy động lực cv!