0
Đánh giá của bạn
Xếp hạng
Hạng thứ ???, truyện có 130 lượt xem
Tác giả
Thể loại
Trạng thái
Đang ra
0 nhận xét
Thêm vào Tủ truyện

Lục Ngọc vừa mở mắt, phát hiện mình xuyên thành ngược luyến trong tiểu thuyết oan loại con gái, xuyên lúc đến chính là bởi vì lấy lại hào môn Lục gia mà bị mắng lăn ra giới giải trí.

Nguyên chủ phụ thân Lục Trí là « Cố tổng thế thân chết chui » bên trong ngược luyến tình thâm văn bên trong thâm tình nam phụ, hắn tuấn mỹ không đào, ôn nhu đa tình, cuối cùng vì nữ chính tình yêu, nhịn đau lấy mình không yêu nữ nhân. Chờ nam nữ nhân vật chính lẫn nhau đem đối phương ngược không có về sau, ngược lại thu dưỡng nữ nhi của bọn hắn Hứa Châu, coi như mình ra.

Dưỡng nữ Lục Châu bị yêu như trân bảo, thân nữ Lục Diêu liền tiện như cỏ rác, liền Lục gia thiên kim thân phận đều bị đoạt đi, cuối cùng rơi vào toàn internet hắc, bị lệ quỷ hại chết hạ tràng.

Lục Ngọc nhìn một chút nguyên chủ mẹ ruột lưu cho nàng chục tỷ tài sản cùng một tòa nháo quỷ náo trận, mượt mà lăn, tuyên bố lui vòng. Chết cười, có nhiều như vậy tiền, ai muốn làm đoàn sủng dưỡng nữ so sánh tổ.

Nguyên chủ bởi vì cùng đoàn sủng dưỡng nữ đối nghịch mà bị ái mộ nàng lệ quỷ hại chết?

Lục Ngọc nhéo nhéo tay, chuyển tay đem lệ quỷ đưa cho nhà mình sủng vật làm ăn vặt.

Bởi vì nháo quỷ mà gần như đóng cửa cửa hàng cũng không thể lãng phí. Tìm không thấy người sống chủ cửa hàng, vậy liền để quỷ thuê.

Lục Ngọc mang theo tự chế quỷ hương đi vào cửa hàng, toàn trường lệ quỷ đều vọt ra, khóc hô hào muốn vì nàng 996, chỉ cầu nàng dùng quỷ hương kết toán tiền lương.

“Ta có thể phục chế Hồng Lâu Mộng bên trong nâng lên mỗi một dạng món ăn.”

“Ta là bị viết nhập sách giáo khoa, đại lão nguyện ý dùng một toà thành đổi một bức chữ nhà thư pháp.”

“Ta là kỹ pháp siêu quần cận đại song mặt tú cải tiến mọi người.”

Lục Ngọc: ? ? Kỳ thật nàng thật chỉ là không đành lòng nhìn xem những cái này truyền thuyết bên trong công nghệ thất truyền, tuyệt không phải là vì tiền! Nhìn nàng chân thành con mắt!

***

Lục Ngọc tuyên bố lui vòng ngày đầu tiên, toàn lưới đều đang đợi lấy nhìn chuyện cười của nàng, cho rằng nàng là tại lẫn lộn.

Lục Ngọc tuyên bố lui vòng thứ n ngày:

Mỹ thực hiệp hội hội trưởng khóc rống: “Ta yêu nhất chè vải hạt sen táo đỏ, bao nhiêu năm không uống từng tới như thế chính tông.”

Quốc học giáo sư giống như điên: “Cố đại gia bút tích thực! Ta có thể là giả, nhưng nó khẳng định là thật sự!”

Trang phục cao định nhà thiết kế, bưng lấy vừa hoàn thành song mặt tú, kích động nói: “Đây mới là nghệ thuật!”

Vừa thu hoạch được giải thưởng đại mãn quán điện ảnh đạo diễn lớn, đẩy ra phía trước ba vị, thanh âm lớn nhất: “Lục Ngọc nhà cửa hàng phụ lầu bốn Địa phủ chủ đề sinh động như thật, quả thực chính là Địa phủ chân thực lại xuất hiện! Liền ngay cả đóng vai quỷ quái quần chúng diễn viên cũng rất chuyên nghiệp, quay đầu dáng vẻ quá chân thực, tuyệt đối Ảnh đế cấp biểu hiện.”

Chờ lấy nhìn bị đánh mặt bạn trên mạng: . . . Cái gì?

Dạng này cửa hàng, không nhiều mở mấy cái đều là đúng chúng ta túi tiền không tôn trọng!

Lục Ngọc đám fan hâm mộ: Chớ khen chớ khen, lại khen chúng ta liền không giành được vé vào cửa. Người nhà a, ai sẽ nghĩ tới đi dạo cái thương thành đều phải sớm nửa tháng hẹn trước?

Vì dưỡng nữ đối với Lục Ngọc vứt bỏ như giày cũ tra cha mắt thấy Lục Ngọc đem thương thành kinh doanh đến hùng hùng hổ hổ, sự nghiệp lớn đến thậm chí ngay cả Lục gia đều có thể mua lại.

Không ngồi yên tra cha ba gõ chín cầu xin một đống Huyền Môn đại lão tới cửa hàng yêu trừ ma.

Chờ bọn hắn thanh thế to lớn tới cửa, vừa nhìn thấy tại trong Thương Thành cho Lục Ngọc quét rác, nắn vai, đưa nước “Phổ thông nhân viên”, đồng loạt quỳ.

“Lão, lão tổ tông!”

Thiên thọ! Qua đời các tổ tiên làm sao đều bị mời ra được? Còn từng cái hận không thể cho Lục Ngọc làm Tiểu Đệ?

*****

Nội dung nhãn hiệu: Hào môn thế gia nữ phụ đánh mặt xuyên sách

Lục soát chữ mấu chốt: Nhân vật chính: Lục Ngọc ┃ vai phụ: Các đại lão ┃ cái khác:

Một câu giới thiệu vắn tắt: Tam giới đại lão khóc muốn đoạt lấy vì ta làm công

Lập ý: Làm tốt chính mình, thủ vững Sơ tâm