0
Đánh giá của bạn
Xếp hạng
Hạng thứ ???, truyện có 515 lượt xem
Tác giả
Thể loại
Trạng thái
Đang ra
0 nhận xét
Thêm vào Tủ truyện

Diệp Kiều ngủ một giấc tỉnh mặc thành vạn người mê trong tiểu thuyết công cụ người Nhị sư tỷ.

Trong tiểu thuyết tiểu sư muội gặp nạn Nhị sư tỷ bên trên, tiểu sư muội muốn Thần khí, Nhị sư tỷ đi lấy, tiểu sư muội không có linh căn, muốn đào nàng linh căn.

Diệp Kiều tâm tính sập, trong đêm xuống núi, đặt xuống gánh không làm.

Công cụ này người người nào thích đương ai làm… .

Mới tông môn các sư huynh mọi chuyện đều tốt, tay cầm kịch bản Diệp Kiều lại biết những người này đều là vạn người mê nữ chính cá.

Ủ rũ bi quan chán đời Đại sư huynh là yêu mà không được liếm chó, cuối cùng vì nữ chính hi sinh.

Từ lúc Diệp Kiều tới về sau, hắn cũng không không chết mất, cũng không muốn lấy chết đi, mà là cả ngày đuổi theo Diệp Kiều gào thét: “Về sau còn dám trốn học thử một chút!”

Nhị sư huynh là một thiên tài nam phối, bởi vì không cách nào phá cảnh, mà sinh tâm ma cuối cùng chết tại lôi kiếp.

Diệp Kiều thăm dò tính phát ra mời: “Đại đạo đơn giản nhất, vô dục tắc cương, Nhị sư huynh, cùng một chỗ bày nát sao?” Nhị sư huynh: “…” Giống như có chút đạo lý?

Thiên tài Đan tu Tam sư huynh là lốp xe dự phòng nam phối, vì nữ chính cung cấp các loại đan dược bị ép khô tất cả giá trị, chỉ lấy được một câu ‘Chúng ta chỉ là bằng hữu’ Diệp Kiều tới về sau, Tam sư huynh đầy trong đầu đều là luyện đan luyện đan, cố gắng ném cho ăn tiểu sư muội.

Trời sinh kiếm xương Tứ sư huynh vì nữ chính, bị mất tu vi, tự hủy đạo tâm.

Diệp Kiều rút ra một thanh kiếm, nghiêm túc: “Trong lòng không gái người, rút kiếm tự nhiên thần, nữ nhân, sẽ chỉ ảnh hưởng ngươi tốc độ rút kiếm.”

Tứ sư huynh nhìn xem lải nhải tiểu sư muội: “?” Từ khi Diệp Kiều tới về sau, bọn hắn không vây quanh nữ chính chuyển, cả môn phái gà bay chó chạy.

Nguyên văn nữ chính: “?” Ta vạn người mê quang hoàn đâu? Vì cái gì cuối cùng những người kia vây quanh con pháo thí nữ phối đảo quanh?