0
Đánh giá của bạn
Xếp hạng
Hạng thứ ???, truyện có 1.6K lượt xem
Tác giả
Thể loại
Trạng thái
Hoàn thành
0 nhận xét
Thêm vào Tủ truyện

Vừa mở mắt, xuất hiện trước mặt một cái trưởng ở trên đầu trái tim nam nhân, Nguyễn Niệm Niệm cho rằng là mẫu thượng đại nhân an bày xong, liên tục cam đoan nàng sẽ phụ trách. . .

Tỉnh táo lại, nàng phát hiện xuyên thư vào một quyển nàng xem qua 70 niên đại trong tiểu thuyết, xuyên thành trùng tên trùng họ yêu đương não nữ phụ, đi theo nam chủ một đường xuống nông thôn đến nhất khổ khó khăn nhất địa phương, trong sách nam chủ coi nàng là máy rút tiền, quay đầu cùng nữ chủ đính hôn, yêu đương não nữ phụ vì để cho nam chủ để ý nàng, quay đầu trêu chọc tới cả thôn nghèo nhất hung nhất Giang Nhiên. . .

Tiểu thuyết là mẫu thượng đại nhân chia sẻ, Nguyễn Niệm Niệm từ đầu đến cuối nhớ, mẫu thượng phân phó của đại nhân, như có xuyên qua ôm lấy Giang Nhiên đùi không thả lỏng.

Nguyễn Niệm Niệm trực tiếp đem trong sách nam chủ ném đến sau đầu, chuyên tâm cùng Giang Nhiên sống.

Đại Hà thôn người đều không coi trọng Nguyễn Niệm Niệm cùng với Giang Nhiên.

Thanh niên trí thức điểm mọi người: Ngươi làm việc lại không được, Giang Nhiên trong nhà nghèo, gả cho hắn hai ngươi ba ngày đói chín bữa ăn!

Nguyễn Niệm Niệm nhìn xem nghe toàn bộ nam nhân: “Giang Nhiên, ta ăn rất thiếu.”

Giang Nhiên trong lòng: Hắn dưỡng được nổi tức phụ.

Đại Hà thôn thôn dân: Giang Nhiên, ngươi tức phụ là cái lười bà nương, cái gì đều mặc kệ, tùy thời cho ngươi đội nón xanh.

Giang Nhiên: Vợ ta rất cần cù, rất đau lòng ta.

P/S:

Các bạn đọc truyện nhớ:

❀Tặng Kẹo❀

❀Tặng Hoa❀

❀Đánh Giá❀

Để ta lấy động lực cv!