0
Đánh giá của bạn
Xếp hạng
Hạng thứ ???, truyện có 137 lượt xem
Tác giả
Thể loại
Trạng thái
Hoàn thành
0 nhận xét
Thêm vào Tủ truyện

Kinh thành trời đông giá rét đại tuyết bay lả tả, bệnh nặng Liễu Thiều Quang đợi lâu không đến Từ Tử Uyên thân ảnh, rốt cuộc hiểu ra, nàng cùng Từ Tử Uyên ở giữa, chính là nhất đoạn nghiệt duyên. Hắn ghét nàng tâm cơ thâm trầm, nàng oán hắn lạnh lùng bạc tình. Cuối cùng là nàng lúc trước cưỡng cầu.

Đại triệt hiểu ra Liễu Thiều Quang đau thương cười một tiếng, ráng chống đỡ cuối cùng một hơi viết xuống hòa ly thư, đột ngột mất. Hòa ly thư thượng “Tử sinh bất phục gặp nhau” sáu chữ thượng hồng mai điểm điểm, chước nhưng nở rộ, dường như ngưng tụ Liễu Thiều Quang cả đời máu cùng nước mắt.

Trọng sinh sau Liễu Thiều Quang không hề cố chấp với Từ Tử Uyên, xem nhẹ tình yêu,

Thanh lãnh như nguyệt hầu phủ thế tử cùng xinh đẹp giả dối thương hộ nữ, không có Liễu Thiều Quang năm đó từng bước tính kế, cũng sẽ không lại có bất luận cái gì cùng xuất hiện.

Lại không thành tưởng, nghiệt duyên khó đoạn, nàng xem nhẹ, Từ Tử Uyên lại thành điên cuồng cố chấp kia một cái.

Cuối cùng, Liễu Thiều Quang vẫn là phủ thêm áo cưới, gả vào Vĩnh Ninh hầu phủ.

Đêm tân hôn, Liễu Thiều Quang một thân phượng quan hà bí, diễm quang chiếu nhân, tươi đẹp trên mặt lại là một mảnh hàn sương, trong mắt lại không Từ Tử Uyên quen thuộc thâm tình, ngược lại là một mảnh chán ghét.

Từ Tử Uyên sắc mặt đau thương, trong mắt là nồng đậm được không thể tan biến thống khổ hối hận cùng triền miên tình yêu, hắn chậm rãi đem mặt chôn ở Liễu Thiều Quang hai tay trung, khàn cả giọng đạo: “A Thiều, ta biết ngươi oán ta hận ta không muốn lại cùng ta có bất kỳ cùng xuất hiện, nhưng là A Thiều, đời trước rõ ràng là ngươi đi trước trêu chọc ta. Là ngươi nhường ta động tâm, biết được tình chi tư vị, như thế nào nhẫn tâm cùng ta tử sinh bất phục gặp nhau?”